Hotline: 0904 568 586

Hàn Tốt - Hệ thống phân phối Vật liệu hàn toàn quốc với sự hợp tác của BROTHER.,JSC và CAPITAL METAL.,JSC     Một đơn vị với bề dầy nhập khẩu vật liệu hàn và một đơn vị với kinh nghiệm phân phối      Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, chứng từ đầy đủ         Quan tâm đến mọi công trình, quan tâm đến người thợ hàn nhất.

Cập nhật cuối lúc: 09/02/2017, Đã xem: 20 lượt
Có người đã bình chọn

Tổng quan

Máy hàn MIG Nhôm MIG350PE công suất lớn, hàn tốt mọi loại size: 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.6mm Máy hàn MIG Nhôm MIG350PE là dòng máy hàn nhôm chuyên nghiệp hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam, đã được các hãng sản xuất máy hàn danh tiếng kiểm định, đánh giá cao về chất lượng, độ hiệu quả, an toàn, và đặc biệt cho mối hàn đẹp, bền, tiết kiệm.

Thông số chung

Máy hàn MIG Nhôm MIG350PE là dòng máy hàn nhôm chuyên nghiệp hoàn toàn mới trên thị trường, đã được các hãng sản xuất máy hàn danh tiếng kiểm định, đánh giá cao về chất lượng, độ hiệu quả, an toàn, và đặc biệt cho mối hàn đẹp, bền, tiết kiệm.

Với những lợi thế về công nghệ và được thiết kế đặc biệt phù hợp cho hàn nhôm, Máy hàn MIG Nhôm MIG350PE chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng về chất lượng mối hàn, độ bền cũng những những yêu cầu khắt khe và độ khó khi hàn nhôm.

Trạng thái: Hết hàng
Giá :


Thông số kỹ thuật

Máy hàn MIG Nhôm MIG350PE sử dụng công nghệ IGBT tiên tiến, cho chất lượng mối hàn đảm bảo, hàn ổn định, tiết kiệm điện năng và tiết kiệm vật liệu hàn.

Máy hàn MIG Nhôm MIG350PE  cho hồ quang ít bắn tóe, độ ngấu cao, mối hàn đẹp.

Chất lượng sản phẩm hàn đảm bảo do dòng hàn có thể điều chỉnh phù hợp với điện áp.

Máy hàn MIG Nhôm MIG350PE phù hợp với dây hàn nhôm các loại đường kính từ 0.8mm-1.6mm, hàn tốt các loại vật liệu khác nhau: AlSi, AlMg, CS, SS, Cu và các vật liệu khác đều hàn được (Inox, Sắt...).Video vận hành

Thư viện ảnh